Các hình thức dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Mẹo vặt vệ sinh

Các hình thức dịch vụ vệ sinh công nghiệp

29/07/2017

Như chúng ta đã biết vệ sinh công nghiệp Hà Nội giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian dành cho việc dọn dẹp sạch sẽ, vệ sinh ngôi nhà của mình, công ty hay văn phòng làm việc.
Hình ảnh có liên quan

Vậy các bạn có biết vệ sinh công nghiệp là gì? Vệ sinh công nghiệp là một trong những hoạt động làm vệ sinh dọn dẹp sạch sẽ môi trường sống và làm việc của bạn một cách chuyên nghiệp và khoa học, hiện đại. Vệ sinh công nghiệp Hà Nội luôn được nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng bởi nó là dịch vụ vệ sinh tốt và hiệu quả cao, tiết kiệm được thời gian và giá cả hợp lí.
 
Làm sạch, dọn vệ sinh sạch sẽ các công trình xây dựng, các côn xưởng nhà máy, các cao ốc, các tòa nhà văn phòng, chung cư, căn hộ, biệt thự, hộ gia đình…. Có sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ, các thiết bị dụng cụ làm vệ sinh có tính chuyên nghiệp cao. Và sử dụng hóa chất trong quá trình làm vệ sinh giúp công việc hoàn thành nhanh hơn và hiệu quả hơn, đồng thời không gây tác hại gì tới cuộc sức khỏe của bạn và người thân trong gia đình.
Kết quả hình ảnh cho vệ sinh công nghiệp

Vệ sinh công nghiệp gồm 2 loại hình chính:
 
1. Làm sạch tổng hợp: là công việc làm tổng vệ sinh các công trình vừa mới xây dựng xong, vệ sinh nội thất (vệ sinh sàn, đánh bóng sàn, phủ bóng sàn, giặt thảm, ghế rèm,…) vệ sinh các công trình tòa nhà cao ốc, chung cư hay các công ty, trường học, bệnh viện,..v.v.. dịch vụ vệ sinh công nghiệp luôn đáp ứng nhu cầu của mọi người có nhu cầu làm sạch môi trường sống và làm việc của mình.
 
2. Làm sạch hàng ngày: là công việc làm sạch từng phần, khu vực hoặc toàn bộ công trình đang sử dụng, hoạt động mang tính lặp lại thường xuyên hàng ngày, làm sạch và dọn vệ sinh khu vực phòng trọ thường xuyên, giúp các bạn có môi trường sống và làm việc sạch sẽ, thoải mái.

>>> Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh bệnh viện chuyên nghiệp của MaxxClean
 
Vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội đa dạng về các loại hình vệ sinh và giúp đáp ứng nhu cầu làm sạch của mọi người.

MaxxClean là một trong những công ty vệ sinh chuyên nghiệp, uy tín và hàng đầu tại Hà Nội. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp, cung cấp tạp vụ vệ sinh chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Mr Dũng - 0987 038 159

Quản lý - 0903 22 9996

Mr Đức - 090 344 2004

Nhân sự - 0904 66 25 98

Hotline: 0903 22 6938 - 0246 295 5161